0775509818

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ Ở PHÚ YÊN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ Ở PHÚ YÊN TRỌN GÓI


Dịch vụ xây dựng nhà ở Phú Yên trọn gói uy tín là lựa chọn ưu tiên hàng đầu và là sự lựa chọn tốt nhất của hầu hết các gia đình hiện nay khi muốn xây dựng nhà ở. Để nơi an cư của bạn được bền lâu song song với việc có ràng buộc hợp đồng xây dựng nhà ở trọn gói chặt chẽ thì hãy lựa chọn những công ty có dịch vụ xây nhà ở Phú Yên trọn gói uy tín để có được một dịch vụ tốt nhất.

 

Dịch vụ xây nhà ở trọn gói tại Phú Yên của Xây Dựng KT-VILLA bao gồm những gì?


1. Trước hết, Xây Dựng KT-VILLA sẽ tư vấn thiết kế sơ bộ, tính toán chi phí và hoàn tất các thủ tục giấy tờ.


Nếu chủ nhà chưa có ý tưởng thiết kế, Xây Dựng KT-VILLA với tư cách là đơn vị kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ tư vấn cho bạn. Sao cho gia chủ có một phương án đúng theo ý nhất.

Sau khi lựa chọn được phương án theo ý định việc tiếp theo dự tính chi phí trước khi xây nhà và chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Khoản kinh phí này sẽ được Xây Dựng Trọn Gói KT-VILLA tư vấn cặn kẽ cho bạn với bảng giá thi công phần thô, hoặc với báo giá xây nhà trọn gói, và giá của các dịch vụ khác để khách hàng an tâm về tài chính.

Những chứng từ pháp lý: Thủ tục pháp lý, giấy phép xây dựng,… cũng nằm trong hạng mục tư vấn mà Xây Dựng KT-VILLA sẽ tận tình hướng dẫn khách hàng. Chúng tôi luôn muốn bạn có được ngôi nhà như ý và đúng theo yêu cầu!

 

2. Việc tiếp theo là chọn thiết kế chi tiết cho ngôi nhà


Tuỳ thuộc vào sở thích của chủ nhà: cổ điển, hiện đại, nhà cấp 4 hay nhà phố nhiều tầng, biệt thự hay nhà vườn,… Xây Dựng KT-VILLA sẽ cùng bạn đưa ra bản thiết kế ngôi nhà hoàn hảo nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng bản thiết kế là yếu tố quyết định hình dạng, công năng, và thẩm mỹ của ngôi nhà trong tương lai, nên với tư cách là đơn vị thi công, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng gia chủ trong việc quan trọng này.

 

3. Cuối cùng là thi công xây dựng


Xây Dựng KT-VILLA sẽ thi công theo bản thiết kế bạn đưa ra, trên nền đất bạn chọn với 3 hạng mục:

Thi công phần móng
Thi công phần khung nhà
Giai đoạn hoàn thiện
Sau đó thì bạn chỉ việc lựa chọn nội thất và về ở mà thôi!

 

Đôi nét về dịch vụ xây dựng nhà ở Phú Yên trọn gói


Dịch vụ xây nhà ở trọn gói là cụm từ được nhắc đến rất nhiều trong ngành xây dựng. Đặc biệt, với những người đang muốn xây nhà thì lại càng có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này hơn. Chẳng hạn: Dịch vụ xây nhà ở trọn gói bao gồm bao nhiêu hạng mục? Có nên sử dụng dịch vụ xây nhà ở trọn gói?

Xây dựng trọn gói bao gồm các giai đoạn nào? Tìm dịch vụ xây nhà ở Phú Yên uy tín ở đâu tại TP Tuy Hòa? Và hợp đồng xây dựng nhà ở bao gồm những gì? Có rất nhiều câu hỏi trong bài viết này công ty Xây Dựng KT-VILLA sẽ giải đáp giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

 

Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói là gì?


Thật ra, bạn có thể hiểu dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói theo cách hết sức đơn giản. Đó là chủ nhà chỉ việc ký hợp đồng xây dựng nhà ở trọn gói với nhà thầu lúc thi công thì giám sát quá trình nhà thầu thi công và đến ngày bàn giao nhà đúng theo hợp đồng về ở. Mọi việc như xin giấy phép xây dựng, tư vấn thiết kế, hồ sơ thi công, thiết kế nội thất, ngoại thất, tìm mua vật liệu, thi công trang trí và hoàn công nhà đều do đơn vị xây dựng thực hiện giúp bạn.

Dịch vụ này còn có tên gọi là chìa khóa trao tay, nghĩa là gia chủ sẽ không phải tham gia bất cứ công đoạn thi công nào, đợi nhà hoàn thành hai bên nghiệm thu và nhà thầu bàn giao. Lựa chọn được một đơn vị uy tín là yếu tố quan trọng, quyết định nên hình hài và chất lượng ngôi nhà bạn. 

 

Có nên sử dụng dịch vụ xây dựng nhà trọn gói không?


Thật ra mà nói Dịch vụ xay dựng nha o phu yen tron goi mặc dù mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ, khi sử dụng hình thức này gia chủ sẽ khỏe hơn rất nhiều so với việc tự mua vật tư, thuê nhân công xây dựng song nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên sử dụng nó hay không. Bởi vì có một thực trạng hiện nay là các công ty mở dịch vụ này tràn lan, khiến người dùng khó mà đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. 

Tuy nhiên không thể vì nhược điểm như vậy mà người ta có thể bỏ qua một dịch có nhiều ưu điểm nổi trội.

Vấn đề ở đây là đơn vị mà bạn lựa chọn có thực sự uy tín như những gì bạn ngĩ không thôi. Còn loại hình kinh doanh nào, dịch vụ nào cũng đều có tính hai mặt, quan trọng bạn phải đánh giá được bản chất của vấn đề.

 

Cụ thể, những ưu điểm mà dịch vụ trọn gói mang đến.

 

Thực hiện từ A đến Z các công đoạn xây nhà, từ lúc lên ý tưởng cho đến thi công và hoàn thiện, tất cả đều có người lo, gia chủ không phải lo lắng bất cứ một vấn đề gì;
Vì là dịch vụ trọn gói nên giá luôn có sự ưu đãi hơn so với việc  gia chủ lựa chọn mỗi công đoạn một đơn vị thi công. Tham khảo bảng báo giá xây nhà trọn gói để biết thêm giá thành của dịch vụ;
Dịch vụ xay nha o phu yen tron goi giúp gia chủ hoạch toán được chi phí dùng cho xây dựng, hạn chế phát sinh ngoài ý muốn – điều mà gia chủ nào cũng rất quan tâm khi xây nhà;
Được thực hiện bởi thợ có tay nghề cao, chuyên môn giỏi… đảm bảo công trình sau thi công bền, đẹp theo thời gian; được bảo hành theo hợp đồng;
Với những ưu điểm nói trên, dịch vụ xây nhà ở Phú Yên trọn gói mang nhiều yếu tố tích cực? Bạn đồng ý dịch vụ trọn gói là cần thiết nhưng vẫn không tránh khỏi băn khoăn, lo lắng chọn phải công ty không uy tín? Đó cũng là tâm lý chung của tất cả khách hàng.

 

Tìm hiểu và sử dụng dịch vụ xây nhà ở Phú Yên trọn gói?

 

Xây Dựng KT-VILLA là công ty xây dựng chuyên về lĩnh vực xây dựng nhà và sửa chữa nhà, đặc biệt chúng tôi có dịch vụ trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian.

Dịch vụ xây dựng nhà ở Phú Yên trọn gói là dịch vụ nổi bật mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng Tuy Hòa. Chúng tôi đã từng gặp nhiều khách hàng có cùng nỗi lo tương tự giống như bạn:

Xây nhà ở trọn gói bao gồm những công việc gì?
Xây nhà ở trọn gói có đảm bảo chất lượng?
Giá xây nhà ở trọn gói chi phí có cao hơn mình tự bỏ thời gian xây không?
Sau khi xây xong, công ty bảo hành cho dịch vụ ntn?
Chúng tôi sẽ lần lượt trả lời dưới đây:

Xây nhà trọn gói gồm những công việc gì? Bên nhà thầu sẽ có trách nhiệm làm tất cả các vấn đề liên quan đến xây nhà: Khảo sát, thiết kế, tư vấn, mua vật tư, nhân công, thi công, hoàn thiện, vệ sinh, xin giấy phép… Nói chung, bạn sẽ không cần tham gia bất cứ công đoạn nào ngoại trừ nói lên mong muốn của mình, tất cả mọi thứ đều đã có nhà thầu giải quyết giúp bạn, hiện thực hóa những mong muốn bạn chia sẻ.

 

Xây nhà trọn gói có đảm bảo chất lượng không? 

 

Nhà thầu thi công theo hợp đồng, dự toán và bản vẽ thiết kế đã được hai bên đồng ý duyệt và thống nhất, nếu có sai sót gì so với thống nhất giữa hai bên công ty sẽ đứng ra chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí sửa chữa hạng mục đó. Chất lượng ở đây chính là độ bền, đẹp, thiết kế đúng với ý muốn của gia chủ. Vì sao những nhà thầu uy tín cam kết có thể đem lại điều đó? Bởi vì họ sử dụng vật liệu chất lượng tốt; bởi vì kiến trúc sư của họ chuyên môn cao; bởi vì thợ thi công của họ là những người tay nghề giỏi… Với những yếu tố trên, cam kết sẽ mang đến cho bạn ngôi nhà chất lượng, thẩm mỹ.

 

Xây nhà trọn gói giá có cao hơn so với việc bạn tự tìm mua vật tư, nhân công không? 

 

Câu trả lời có thể sẽ là có nhưng bạn phải đảm bảo được một số yêu tố sau đây:

1/ Bạn thực sự phải là người am hiểu về xây dựng, biết tìm mua được vật liệu tốt giá cả phải chăng.

2/ Bạn phải có kinh nghiệm thi công để chỉ đạo nhân công thi công xây dựng.

3/ Bạn có nắm chắc được các thủ tục giấy tờ cần thiết phục vụ cho quá trình xây dựng.

4/ Bạn có tự lên được ý tưởng cho ngôi nhà của mình hay rốt cuộc vẫn phải thuê dịch vụ bên ngoài.

5/ Bạn có đủ thời gian để quản lý suốt quá trình thi công không.

Nếu không đáp ứng được một số tiêu chí trên không chắc rằng việc tự xây nhà của bạn chi phí có thấp hơn không.

 Còn chúng tôi, chúng tôi không hứa sẽ mang đến cho bạn dịch vụ có giá thành rẻ nhất, chỉ dám nói rằng giá thành phải chăng, hợp lý nhất. Bởi vì giá dịch vụ của chúng tôi bao gồm giá nhân công và vật tư. Nhân công của chúng tôi giỏi, chúng tôi phải trả cho họ lương cao hơn. Vật tư chúng tôi sử dụng là loại có thương hiệu, chất lượng… nên không thể mua với giá rẻ. Nhưng chúng tôi với kinh nghiệm hoạt động lâu năm sẽ tính toán kỹ lưỡng để tiết kiệm chi phí tối đa cho bạn. Tính ra, giá dịch vụ xây nhà trọn gói vẫn rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ xây nhà bình thường dù chất lượng là ngang nhau hoặc thậm chí hơn.

 

Sau khi xây xong, công ty có bảo hành công trình không? 

 

Công ty Xây Dựng KT-VILLA bảo hành 3 năm cho những công trình công ty thực hiện các công ty khác bảo hành 1 năm. Đó chính là điều tạo nên sự khác biệt giữa công ty chúng tôi với rất nhiều các công ty cùng lĩnh vực khác. Ngôi nhà sau khi xây xong, chúng tôi nhận thanh toán từ bạn không có nghĩa là hợp đồng đã chấm dứt. Bởi vì chúng tôi có chế độ bảo hành dài lâu cho khách hàng. Nhà sau khi thi công nếu gặp vấn đề gì mà lỗi của nhà thầu, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm. Còn nếu lỗi không phải ở chúng tôi mà do chính bạn hoặc điều kiện khách quan, chúng tôi vẫn hết lòng hỗ trợ khi bạn cần.

 

Công ty Xây Dựng KT-VILLA với kinh nghiệm trên 5 năm thi công trong lĩnh vực xây dựng dân dụng khuyến khích bạn nên chọn dịch vụ xây nhà ở uy tín. Vì xây dựng trọn gói có nhiều ưu điểm cho gia chủ. Trong đó nổi bật nhất là thuận tiện cho những gia chủ không có thời gian để theo sát công trình và không có nhiều kinh nghiệm xây dựng. Đây được xem là phương án tối ưu!

Mọi chi tiết cần tư vấn hỗ trợ xin liên hệ 0903 570073, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng!

 

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC - XÂY DỰNG KT-VILLA

Địa chỉ: 113 Hùng Vương - Phường 6 - Thành Phố Tuy Hòa - Tỉnh Phú Yên

Email: ktvillapy.ktxd@gmail.com

Tel: Mr.Thư 0903 570073

Chia sẻ:

Dịch vụ xây dựng nhà ở trọn gói tại Phú Yên | Xây Dựng KT-VILLA

Dịch vụ xây dựng nhà ở Tuy Hòa

Dịch vụ xây dựng nhà ở Phú Yên