0775509818

Dịch vụ
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC(Thiết kế cơ sở.)

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC(Thiết kế cơ sở.)

05.12.2018Lượt xem: 1706

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC:Là sự gắn kết sự hài hòa giữa nội và ngoại thất, giữa con người và không gian sống giúp sắp xếp các không gian sinh hoạt bên trong sao cho phù hợp với yêu cầu công năng sử dụng và khả năng tài chính mà chủ đầu tư đang có. Một thiết kế kiến trúc đẹp phải hội tụ đủ các yếu tố yếu tố về thông thoáng, ánh sáng, âm thanh, phong thủy, công năng khi sử dụng, độ bền và trên hết là tính thẩm mỹ thể hiện phong cách sống của gia chủ.
DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ Ở PHÚ YÊN TRỌN GÓI

DỊCH VỤ XÂY DỰNG NHÀ Ở PHÚ YÊN TRỌN GÓI

05.12.2018Lượt xem: 2086

Dịch vụ xây dựng nhà ở Phú Yên trọn gói uy tín là lựa chọn ưu tiên hàng đầu và là sự lựa chọn tốt nhất của hầu hết các gia đình hiện nay khi muốn xây dựng nhà ở. Để nơi an cư của bạn được bền lâu song song với việc có ràng buộc hợp đồng xây nhà trọn gói chặt chẽ thì hãy lựa chọn những công ty có dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín để có được một dịch vụ tốt nhất.
CÁC CÔNG ĐOẠN TIẾP CẬN CHỦ ĐẦU TƯ.

CÁC CÔNG ĐOẠN TIẾP CẬN CHỦ ĐẦU TƯ.

05.12.2018Lượt xem: 774

- Giới thiệu các gói thầu trọn gói cho chủ đầu tư xác định khoản đầu tư ban đầu. - Lập và ký kết HĐ nguyên tắc: Tiến hành đo đạt,lập phương án KIến trúc. - Trình phương án tối ưu,nắm bắt các yêu cầu thiết yếu của chủ đầu tư. - Thống nhất phương án,lập hồ sơ bản vẽ KTTC,ký kết HĐ chính thức chuẩn bị khởi công.
CHỐNG THẤM CHO CÔNG TRÌNH.

CHỐNG THẤM CHO CÔNG TRÌNH.

05.12.2018Lượt xem: 777

Công đoạn chống thấm hiện nay thật sự cần cho các công trình.Do tình hình biết đổi khí hậu tiêu cực,làm xuống cấp trầm trọng các công trình vừa mới bàn giao nhưng chưa được xử lý thấu đáo.